Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

This is an example of a HTML caption with a link.
Quang cao giua trang

Chức năng

 

THỜI KHÓA BIỂU

THÔNG BÁO

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

KẾT QUẢ HỌC TẬP

 

Tổ Tiểu học trường TH&THCS Xuân Tăng

Thứ tư - 07/05/2014 23:49
Tổ Tiểu học trường TH&THCS Xuân Tăng

Tổ Tiểu học trường TH&THCS Xuân Tăng

Được thành lập và đi vào hoạt động song song cùng với hai bậc học là Trung học cơ sở và Mầm non của trường có nhiều cấp học - Trường TH&THCS Xuân Tăng,
          Bậc Tiểu học trong những năm qua luôn hoàn thành tốt  nhiệm vụ. Bậc Tiểu học với tổng số cán bộ giáo viên tính đến thời điểm hiện tại có 07 cán bộ giáo viên trong đó cán bộ làm công tác quản lí 01; giáo viên chủ nhiệm 05; giáo viên dạy thay 01. Cán bộ, giáo viên là người dân tộc 02, nữ dân tộc 02; Tuổi đời bình quân từ 30 – 35. Phần lớn giáo viên đạt trình độ chuẩn trong đó số trên chuẩn chiếm 71,4 % (05 đồng chí đạt trình độ Đại học Sư phạm Tiểu học). Tỉ lệ giáo viên là nữ chiếm 86%, một bộ phận giáo viên tuổi đã cao, thường xuyên ốm đau, những đồng chí trẻ khỏe, năng động, nhiệt tình trong công tác thì hoàn cảnh điều kiện gia đình rất đặc biệt, vì vậy  đã ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hoạt động chung. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến công tác giáo dục.  Các đồng chí  lại coi đó là động lực để phấn đấu với quyết tâm cao thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có lẽ bằng lòng yêu nghề, yêu trò và tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự đoàn kết nhất trí trong công tác điều hành, thực hiện nhiệm vụ, toàn khối đã luôn hoàn thành tốt kế hoạch đề ra cả về số lượng và chất lượng. Ngay từ đầu năm học, các  nhiệm vụ năm học đã được xây dựng và triển khai đến mọi thành viên trong tổ chuyên môn, đề ra những biện pháp thực thực hiện sao cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, của trường. Qua đó làm tốt công tác tham mưu cho các cấp quản lí về công tác điều hành hoạt động. Bên cạnh nhiệm vụ chính là dạy và học mỗi đồng chí còn tự giác tham gia bồi dưỡng thường xuyên, cập nhập các phương pháp mới vào giảng dạy, vận dụng hiệu quả mô hình Trường học mới Việt Nam ( VNEN), làm tốt công tác Phổ cập giáo dục Tiểu học trên địa bàn, tham gia đầy đủ các cuộc thi, các cuộc vận động do ngành phát động... Để có được điều đó Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn phải luôn gương mẫu đi đầu, sát sao với kế hoạch đối chiếu có kiểm tra, đánh giá rút kinh nghiệm và điều chỉnh kịp thời. Một yếu tố không thể phủ nhận trong việc thành công đó là kinh nghiệm của những giáo viên có thâm niên nghề; giáo viên trẻ tự giác, năng động, hoạt bát trong cách tổ chức điều hành công việc chung.
 
Tổ TH trường TH&THCS Xuân Tăng

 
        Có thể nói Bậc Tiểu học trường TH&THCS Xuân Tăng tuy chưa gặt hái được nhiều thành công trong việc bồi dưỡng  học sinh mũi nhọn để tham gia cọ sát, thi các cấp cao hơn. Song tin tưởng rằng những gì mà đội ngũ giáo viên Tiểu học đã và đang làm một ngày không xa sẽ có trái ngọt đầu cành.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết